PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

4 LÝ DO BẠN NÊN IN ẢNH, NGAY VÀ LUÔN!!!

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ cao, tính chia sẻ nhanh với tốc độ chóng vánh. Mỗi tấm ảnh chúng ta chụp được vào một khoảnh khắc nào đó có thể chuyển sang rất nhiều thiết bị lưu trữ khác nhờ facebook, instaram hoặc các phương tiện chia sẻ hình ảnh khác. Và kỉ niệm cứ thế nhiều lên…

Thi thoảng tôi vẫn thường hay tự vào trang facebook cá nhân của mình để nhìn lại xem mình đã trải qua những gì trong quãng thời gian đã qua, mình đã đi cùng ai, … Và rồi tôi nhận ra mình sẽ không thể kéo mãi hàng giờ như thế khi bạn mình đến chơi nhà và mình muốn kể bạn mình nghe về đám cưới bạn thân của mình, sinh nhật năm mình 25 tuổi đã vui thế nào. Việc đó giống như việc tôi có rất nhiều quần áo để mặc nhưng mỗi lần đều không biết mình sẽ mặc gì ra đường vào hôm ấy.

Tôi đã nghiệm ra rằng mình rất thích chụp ảnh và mình thích việc in những bức ảnh ấy ra gấp rất nhiều lần.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

Vậy những lý do chúng ta nên in ảnh lấy liền là gì?

  1. Những tấm ảnh mang lại cảm giác chân thật hơn hình ảnh lưu trữ trên thiết bị điện tử. Bạn có thể cầm nó ngay trong tay mình, nhìn ngắm khoảnh khắc đã diễn ra và tha hồ xuýt xoa về tấm ảnh ấy, về mình và cả về mấy trò mèo mình đã làm để có được tấm ảnh cực đẹp ấy nữa.

print-02-copy

  1. Nhờ những bức ảnh đã được in ra, bạn sẽ có cơ hội để nhìn lại những gì đã qua theo cách truyền thống nhất. Sẽ thú vị biết bao mỗi khi gia đình tề tựu lại, những bức ảnh lại được lấy và những kỉ niệm sẽ được bàn luận thật sôi nổi. Điều đó hấp dẫn hơn nhiều so với những comment trên facebook. Có thể vô tình những cảm nhận đó sẽ tạo ra cho bạn thêm một kỉ niệm đáng nhớ.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

  1. Nếu bạn in ảnh của bạn, nó có nghĩa là bạn trao cho kỉ niệm đó cơ hội được gắn bó lâu dài cùng với bạn quãng thời gian sau này. Ở Printaphy in ảnh không chỉ đơn thuần là kỉ niệm ý nghĩa nhất mà còn là in ảnh lấy liền với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi trân trọng tấm ảnh bạn có như bạn bè của bạn, họ sẽ ở lại với bạn trong một thời gian dài, đi qua các thế hệ và nhắc nhở bạn về thời gian tốt đẹp trong nhiều năm sau đó. Vậy thì hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho những người mình thương mến nhất.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

  1. Bạn có còn nhớ đĩa mềm không? Đối với lứa tuổi trước đây đĩa mềm là một bước tiến, rồi đến thời đại của đĩa CD, còn bây giờ là lưu trữ điện toán đám mây. Ai đó trong chúng ta làm thế nào biết được công nghệ sẽ còn xoay chuyển ra sao? Tất nhiên là file kỹ thuật số hiện đang được chúng ta ưu tiên lưu trữ cũng không phải là an toàn nhất. Vậy thì sau tất cả, có phải cách tốt nhất để những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn chắc chắn rằng sẽ ở lại với bạn mãi mãi đó chính là in ảnh?

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

Ở Printaphy, tôi và những người bạn của mình sẽ đồng hành cùng mọi người trên chặng đường lưu giữ những bức ảnh đẹp và cảm xúc đẹp của bạn và những người thương mến. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho thời gian nhận được hình ảnh của bạn tại ngày trọng đại của bạn đơn giản và nhanh chóng như vậy. Chỉ cần nhấn một vài nút, chờ một chút là bạn đã nhận được những bức ảnh với kỷ niệm được tạo ra từ chính bạn!

—————————————————————————————————————————————–

Printaphy hiện giờ đang có dịch vụ in ảnh polaroid, instagram, instax và cung cấp dụng cụ trang trí ảnh.

 

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền, in ảnh Instagram, in ảnh polaroid
In ảnh cỡ Instagram Large (Lớn)
5,000
Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền, in ảnh Instagram, in ảnh polaroid
In ảnh cỡ Polaroid Square (Vuông)
5,000
In ảnh cỡ Polaroid Large (Lớn)
5,000
Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền, in ảnh Instagram, in ảnh polaroid
In ảnh cỡ 4R
5,000
Kẹp gỗ hình trái tim treo ảnh(10 cái/bộ)
25,000
Kẹp gỗ trơn treo ảnh (10 cái/bộ)
22,000
Dây thừng treo ảnh, gói quà
3,000
Khung ảnh giấy cho cỡ ảnh 4R (10cm x 15cm)
10,000
In ảnh cỡ Polaroid Mini (Nhỏ)
5,000
In ảnh cỡ Instagram Mini (Nhỏ)
5,000
In ảnh cỡ Strip (Dây ảnh)
5,000
In ảnh cỡ Instax Mini 6×9 (Nhỏ)
5,000
In ảnh cỡ Polaroid Square Plus (Vuông Plus)
5,000
Kẹp gỗ hình ngôi sao treo ảnh(10 cái/bộ)
25,000
Kẹp gỗ hình Totoro treo ảnh(10 cái/bộ)
25,000