TĂNG TÍNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU

MARKETING & BRAND ACTIVATION

Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới của công ty hay tổ chức hội thảo, đưa ra một chiến dịch PR đặc biệt? Bạn muốn tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng của mình? Đừng lo lắng, Printaphy có thể giúp bạn có một sự kiện mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu, được nhiều khách hàng nhớ tới không chỉ trong suy nghĩ mà còn lan toả khắp các kênh truyền thông. 

PHÙ HỢP CHO NHỮNG SỰ KIỆN SAU

Họp báo – Press Conference
Hội nghị, hội thảo – Seminar, workshop
Trình diễn sản phẩm – Roadshow
Sự kiện tri ân khách hàng – Gala dinner
Ra mắt sản phẩm, ra mắt chương trình, ra mắt phim – Product Launch
Khai trương – Grand Opening, Groundbreaking
Lễ hội âm nhạc ngoài trời – Music Festival
Hoạt động Quảng bá ngoài trời – Outdoor Activities
Hội chợ – Fair
Tuần lễ trưng bày – Exhibition

CÁC LỰA CHỌN

PRINTABOOTH

 

Phông nền, sản phẩm, đạo cụ của sự kiện đã sẵn sàng, khách mời chỉ cần trải nghiệm và tạo dáng với PRINTABOOTH là có ngay trên tay những hình ảnh đáng nhớ. Chắc hẳn sẽ không ai từ chối món quà nhỏ này đâu!

PRINTAGIF

 

Một bức hình tĩnh chưa đủ diễn tả những trải nghiệm của bạn? Hãy thử tạo dáng với PRINTAGIF, chắc chắn bạn sẽ được thoả sức sáng tạo và có những bức ảnh động thật thú vị để khoe với mọi người đó!

PRINTAGREEN

 

Sáng tạo không giới hạn với khu vực chụp ảnh phông xanh, bạn có thể đưa khách mời lên cung trăng hoặc thăm quan đại dương bao la, gặp gỡ những người nổi tiếng, … ngay tại chính nơi tổ chức sự kiện. Một bất ngờ thật thú vị đúng không nào?

PRINTAGRAM

 

Cùng theo dõi sự kiện của bạn qua lăng kính của các khách mời, đặc biệt là những hình ảnh được chăm chút rất đẹp đăng trên Instagram và Facebook. Với hashtag riêng của sự kiện, bạn có thể xem tất cả hình ảnh và các khách mời còn được nhận ngay những bức ảnh đó ngay tại sự kiện. 

PRINTAPHONE

 

Bạn chụp hình nhưng lo rằng hình chưa đủ đẹp ? Đừng lo lắng, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa bức ảnh của mình và gửi cho Printaphy qua các ứng dụng điện thoại, với dịch vụ PRINTAPHONE các bức ảnh của khách mời sẽ được biến thành một món quà độc đáo.

DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU RIÊNG

 

Mỗi sự kiện đều đặc biệt hơn với thiết kế viền ảnh riêng, phông nền, đạo cụ. Không chỉ dừng lại ở việc in ảnh, Printaphy có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn để tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ hơn cho khách hàng như móc khoá, huy hiệu, thẻ nhựa,…

VỚI PRINTAPHY, BẠN CÓ NGAY MỘT STUDIO THU NHỎ CHUYÊN NGHIỆP NGAY TẠI SỰ KIỆN

Printaphy đem đến cho bạn một STUDIO CHUYÊN NGHIỆP ngay tại sự kiện với hệ thống đèn studio chuyên nghiệp và phông nền chụp hình độc đáo

Để tiết kiệm không gia tổ chức, bạn cũng có thể sử dụng chính phông nền riêng của sự kiện để thay thế cho phông nền của Printaphy

THIẾT KẾ KHUNG ẢNH, VIỀN ẢNH ĐẶC BIỆT, SÁNG TẠO

Mỗi sự kiện của bạn là độc nhất với thiết kế layout riêng của Printaphy, cũng là quà tặng bất ngờ dành cho mỗi vị khách của bạn,

Event_ISHCMC CMR_Layout_43
Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

THIẾT KẾ, TRANG TRÍ PHOTOBOOTH THEO YÊU CẦU

Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới của công ty hay tổ chức hội thảo, đưa ra một chiến dịch PR đặc biệt? Bạn muốn có Photobooth với thiết kế đồng bộ với các sự kiện hay các hoạt động Marketing kích hoạt thương hiệu cho khách hàng của mình? Đừng lo lắng, Printaphy có thể giúp bạn có một sự kiện mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu, được nhiều khách hàng nhớ tới không chỉ trong suy nghĩ mà còn lan toả khắp các kênh truyền thông.

MÀN HÌNH LCD CẢM ỨNG,
HIỂN THỊ HÌNH TRỰC TIẾP,
THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Đã qua rồi thời chụp ảnh truyền thống với thợ chụp cho bạn mà bạn không biết được hình của bạn đẹp hay xấu cho tới khi hình được in ra. Với công nghệ hiện đại từ Singapore, màn hình chờ trước khi chụp sẽ hiển thị thiết kế bạn chọn, ngoài ra bạn sẽ thấy ngay hình khi đang được chụp. Chỉ với thao tác một chạm cảm ứng để chọn tấm hình đẹp nhất, bạn đã có ngay tấm hình ứng ý nhất!

HÌNH GỬI TỪ ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC 

Với công nghệ hiện đại từ Singapore, hình ảnh bạn vừa gửi qua đường link do Printaphy cung cấp, Instagram và Facebook sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình LCD cảm ứng. Chỉ với thao tác một chạm cảm ứng để chọn tấm hình đẹp nhất, bạn đã có ngay tấm hình ứng ý nhất!

PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH NỔI BẬT

Bạn thích phong cách đơn giản, rực rỡ hay tao nhã? Với hơn 50 mẫu phông nền, Printaphy tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

PHÔNG NỀN THEO YÊU CẦU

Nếu như bạn muốn có một phông nền mang phong cách riêng của sự kiện của bạn, đừng ngần ngại nói lên ý tưởng ấy cho Printaphy nhé. Printaphy sẽ giúp bạn thiết kế, in ấn và gia công phông nền theo đúng ý tưởng của bạn!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CÙNG PHÔNG NỀN XANH

Ngoài phông nền truyền thống, Printaphy còn cung cấp phông nền xanh để bạn có thể thay đổi tùy thích, thỏa chí sáng tạo và tưởng tượng mà tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Greeneryeiuwhef

VỚI PHÔNG NỀN XANH, KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Bạn muốn lặn ngắm đại dương hay bay giữa dải ngân hà, tất cả đều có thể! Ảnh chụp với phông xanh sẽ được Printaphy thay thế bằng các phông nền theo yêu cầu, gắn viền ảnh riêng. Bạn có thể chọn bao nhiêu phông nền để thay thế đều được luôn đấy!

ĐẠO CỤ CHỤP HÌNH VUI NHỘN

Printaphy mang đến những bộ sưu tập đạo cụ độc đáo để bạn cùng bạn bè vui vẻ hết mình. Ngoài ra, Printaphy còn nhận thiết kế theo yêu cầu cho từng sự kiện.

CHỈNH SỬA ẢNH, THÊM HIỆU ỨNG THEO Ý THÍCH

Điều đặc biệt hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng để tấm hình in của bạn có thêm nét chấm phá đặc sắc và độc đáo nhất đấy!

CHIA SẺ ẢNH
QUA FACEBOOK & EMAIL

Bạn không muốn chờ lâu mới nhận được ảnh chụp của mình tại sự kiện ? Printaphy sẽ giúp bạn với khu vực xem ảnh và chia sẻ ảnh tới email cá nhân ngay tại chỗ vô cùng đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, ảnh chụp sẽ được đăng trực tiếp lên tài khoản Facebook của Printaphy  ngay tại sự kiện để mọi người có thể chia sẻ khoảnh khắc cùng nhau.

KÍCH THƯỚC ẢNH

Với 4 cỡ ảnh 4R, Polaroid, Strip và Credit Card, Printaphy có thể cung cấp cho bạn các cỡ ảnh đa dạng nhằm tạo sự khác biệt cho sự kiện của mình. Khách mời sẽ hoàn toàn hài lòng vì chất lượng ảnh được giữ sắc nét, không vỡ cùng sự tiện lợi của hình khi dễ dàng cầm trên tay hoặc giữ hình trong ví tiền. Printaphy còn tặng kèm khung hình để giúp bạn dễ dàng giữ hình nữa đấy.

SỐ LƯỢNG HÌNH TRÊN ẢNH IN

Để giúp khách mời có thể tạo dáng nhiều hơn để có nhiều kỷ niệm mang về nhà hơn. Bạn có thể chọn lựa in 2 hoặc nhiều ảnh cho size hình 4R và Strip. Còn gì bằng việc khách vừa có thể có nhiều hình mà bạn lại có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nữa đúng không nào?