PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh cưới lấy liền

7 DỊP ĐẶC BIỆT CẦN CÓ DỊCH VỤ IN ẢNH LẤY LIỀN

Printaphy đoán là các bạn vẫn còn nhớ đến những tấm ảnh sticker từng phổ biến một thời đúng không nè?

Ngày nay, khi dịch vụ chụp ảnh ấy không còn xuất hiện nhiều nữa, rất nhiều loại hình mới đã ra đời mang đến cho mọi người những bức hình vừa vui nhộn, vừa độc đáo lại có nét gì đó rất trẻ trung và hiện đại. 

Bạn mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng  lại không biết dịp nào thích hợp để sử dụng dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy liền như vậy ? Đừng băn khoăn, Printaphy sẽ gợi ý cho bạn những dịp đặc biệt cần đến dịch vụ này, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ cho những ngày trọng đại sắp tới.

 1. Đám cưới

Nếu có cơ hội để lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời thì chắc chắn đó là vào ngày cưới của bạn! Với dịch vụ in ảnh lấy liền từ photobooth, những vị khách mời trong tiệc cưới sẽ được gặp gỡ và cùng nhau ghi lại những giây phút vui vẻ.

Cùng với những đạo vụ vui nhộn, Printaphy tin chắc bất kỳ khách mời nào cũng có thêm rất nhiều niềm vui khó quên khi cầm trên tay tấm ảnh được in ngay tại đám cưới.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

Xem thêm tại đây:

   

 1. Tiệc công ty

Hàng năm, các công ty thường sẽ tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, độc đáo để tổ chức tiệc thường niên cho tất cả nhân viên sau một năm tích cực làm việc.

Với một góc nhỏ để chụp ảnh từ photobooth, in ảnh lấy liền từ Instagram hay in ảnh lấy liền từ điện thoại chắc chắn sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị cho bữa tiệc. Printaphy đoán là bạn sẽ bất ngờ vì khía cạnh nhí nhố của đồng nghiệp mà bạn chưa bao giờ thấy nếu chỉ ngồi làm việc nghiêm túc trong văn phòng cả ngày! 😉

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

Xem thêm tại đây:

 

   

 1. Tiệc tốt nghiệp/ Prom/ Họp lớp

Dịch vụ in ảnh từ photobooth luôn là ứng viên sáng giá cho mọi bữa tiệc, đặc biệt khi bạn có những phông nền thiết kế theo từng chủ đề và những đạo cụ hoá trang vui nhộn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ chụp ảnh phông xanh, bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về chủ đề buổi tiệc, Printaphy đều có thể giúp bạn thực hiện. 🙂

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền
Xem thêm tại đây:

   

 1. Tiệc sinh nhật trẻ em

Các em nhỏ chính là những vị khách dễ thương nhất tại những buổi tiệc. Sẽ luôn có một bàn đầy ắp những đạo cụ hoá trang để các em lựa chọn và chụp hình với bạn bè, và còn có thêm rất nhiều ảnh in để lưu lại kỷ niệm nữa. Phụ huynh cũng không cần phải lo lắng nên chuẩn bị hoạt động gì, vì buổi tiệc sẽ luôn nhộn nhịp, đầy ắp những tiếng cười vui.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền. Món quà cưới ý nghĩa

Xem thêm tại đây:

   

 1. Tiệc sinh nhật của chính bạn

Ai cũng muốn có một bữa tiệc sinh nhật độc đáo và đáng nhớ. Khu vực photobooth tại tiệc sinh nhật sẽ luôn tưng bừng và náo nhiệt nhất, khi bạn cùng bạn bè vui hết mình và những bức ảnh lấy liền sẽ được gửi mọi người như món quà cám ơn ý nghĩa.

Printaphy mách nhỏ nè, bạn có thể tăng thêm sự hấp dẫn khi trải nghiệm in ảnh tại gif booth, bất cứ vị khách nào cũng sẽ bật cười khi nhìn lại những ảnh GIF được tạo ra từ những ảnh chụp của họ.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

   

 1. Sự kiện ra mắt sản phẩm

Tại mỗi buổi ra mắt sản phẩm, in ảnh từ photobooth là một điểm nhấn độc đáo. Chụp ảnh và in ảnh từ Photobooth với phông nền thiết kế riêng với tên và logo công ty, tên sản phẩm, hình ảnh giới thiệu, những đạo cụ thiết kế riêng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự và trải nghiệm.

Ngoài Photobooth, khi khách hàng chụp hình bằng điện thoại hoặc đăng ảnh lên instagram trong sự kiện, Printaphy đều có thể in ảnh để làm quà cho họ. Còn gì tăng nhận biết sản phẩm tốt hơn việc mỗi khách hàng đem những bức ảnh vui nhộn ấy về khoe với bạn bè và gia đình?

Bên cạnh đó, Printaphy còn có những cách phục vụ cho việc marketing như: đăng ảnh lên facebook, chia sẻ ảnh qua email khách hàng,…

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

   

 1. Lễ hội

Mỗi năm đều có rất nhiều lễ hội được tổ chức: Giáng sinh, Halloween, năm mới, v.v. Tất cả đều có mục đích giải trí và mang đến khoảng thời gian vui vẻ cho mọi người.

Như tinh thần “vui hết mình” của Printaphy, dịch vụ in ảnh từ photobooth đem lại không chỉ những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn những bức ảnh kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, cùng với sự phát triển của điện thoại, việc in ảnh lấy liền từ điện thoại hay Instagram đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền. Món quà cưới ý nghĩa

Cho dù bạn tổ chức sự kiện gì, Printaphy đều có những gói sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn và tin chắc sẽ luôn đi kèm với những niềm vui bất ngờ ^^ Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Printaphy để được tư vấn về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi. ^_^