Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

IN ẢNH LẤY LIỀN TỪ INSTAGRAM CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

“Đám cưới Instagram” (Instagram Wedding) là một cụm từ ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng mới trên thế giới những năm gần đây. Cụm từ này mô tả việc các cô dâu chú rể sử dụng Instagram và một hashtag Instagram đặc biệt dành cho đám cưới của mình. Đây là cách hay và đơn giản để theo dõi và lưu lại hình ảnh mà các vị khách của bạn đăng lên mạng xã hội này. Nhưng liệu đây có phải là một giải pháp hay cho đám cưới của bạn? Hãy cùng Printaphy tìm hiểu những ưu điểm và khuyết điểm của công cụ này nhé.

ƯU ĐIỂM

1.Đa số bạn bè của bạn đều đang sở hữu một tài khoản Instagram? Nếu vậy, đây sẽ là một cách làm tiệc cưới của bạn trở nên thú vị hơn và những vị khách của bạn sẽ thêm phần hào hứng về việc chia sẻ cảm nhận của họ về đám cưới của hai bạn. Hãy đón chờ những lời chúc và chia sẻ bất ngờ nhé!

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

2. Bạn dễ dàng thu thập và theo dõi tất cả hình ảnh về đám cưới của mình chỉ cần một cú click vào hashtag bạn đã đặt ra. Đừng quên đặt những chiếc bảng dễ thương giới thiệu về “Instagram wedding” của mình tại bữa tiệc nhé.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

3. Những bức ảnh về đám cưới của bạn sẽ trở nên “long lanh” hơn bao giờ hết nhờ bộ filters chất lượng của Instagram.

4. Tất cả mọi người đều có thể cập nhật liên tục “tin tức và hình ảnh” về ngày vui của bạn ngay lập tức, dù họ có tham gia đám cưới của bạn hay không. Chắc chắn không ít người sẽ tiếc hùi hụi vì đã không thế đến chung vui cùng bạn đấy!

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

5. Nhận được ngay ảnh trong bữa tiệc nếu bạn sử dụng dịch vụ in ảnh từ Instagram. Chắc chắn những vị khách sẽ rất ngạc nhiên và hào hứng khi được cầm trên tay những bức ảnh xinh xắn.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

NHƯỢC ĐIỂM

  1. Những hình ảnh đăng lên bất kì mạng xã hội nào (instagram, facebook, …) thường sẽ giảm chất lượng rõ rệt. Vì vậy, việc dùng những hình ảnh này để in ra ảnh kích thước lớn là gần như không thể.

  1. Hình thức này sẽ là một điểm nhấn cho đám cưới của bạn nếu đây là một buổi tiệc thân mật với các vị khách mởi trẻ, năng động và quen thuộc với việc sử dụng instagram. Những vị khách lớn tuổi sẽ khó có thể bắt nhịp và yêu thích hoạt động này.

  2. Tất cả hình ảnh về đám cưới của bạn đều trở nên công khai với mọi người vì bạn không là người duy nhất có thể xem tất cả hình ành qua hashtags đã chọn. Vì vậy, hãy cân nhắc điều này kĩ nếu bạn không sẵn sàng chia sẻ hình ảnh đám cưới của mình cho cộng động mạng.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

Printaphy mong rằng với bài viết này, các bạn đã biết được những ưu, nhược điểm cơ bản của “instagram wedding” và có lựa chọn phù hợp cho mình.