PRINTAPHY - Dịch vụ chụp ảnh lấy liền, in hình lấy liền

THUÊ PHOTOBOOTH CHỤP ẢNH – BÍ QUYẾT ĐỂ BIẾN TIỆC CÔNG TY KHÔNG CÒN NHÀM CHÁN

Thời khắc cuối năm đang đến gần và theo đó là những ngày lễ như Halloween, lễ Tạ ơn, Giáng Sinh và tiệc cuối năm (Year End Party). Là người phụ trách tổ chức những hoạt động gắn kết nhân viên, nỗi bận tâm của bạn là làm sao để tạo nên những buổi tiệc công ty khác lạ và vui nhộn hơn so với năm ngoái. Hãy cùng Printaphy điểm ra những lý do tại sao thuê photobooth chụp ảnh là điều không thể thiếu cho tiệc công ty và sự kiện lớn của bạn nhé!.

1.Gắn kết mọi người

Cùng nhau chọn những đạo cụ, sáng tạo dáng chụp hình và cùng chia sẻ không khí vui vẻ khi nhận ngay những tấm ảnh in lấy liền. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản đó thực sự sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn. Đó cũng sẽ là sự khởi động đầy hứng khởi cho buổi tiệc của bạn.

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền, thuê photobooth

2. Xây dựng hình ảnh công ty

Thuê photobooth chụp ảnh có thể đơn giản là để tạo không khí vui nhộn cho bữa tiệc của công ty bạn, nhưng cũng là cách để công ty bạn tạo nên hình ảnh đẹp đẽ thông qua những hoạt động bình thường nhất. Người tham gia bao gồm nhân viên và những khách mời quan trọng sẽ trở thành những nhân vật chính của buổi tiệc, cũng sẽ là đại diện cho công ty của bạn.

printaphy - in ảnh lấy liền, chụp ảnh lấy liền, thuê photobooth, photobooth vietnam, photobooth việt nam

3. Tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội

Những tấm ảnh vui nhộn của mọi người từ thuê photobooth chụp ảnh không chỉ được in liền tại chỗ mà còn được chia sẻ ngay lập tức lên Fanpage của công ty bạn. Ai có thể từ chối chia sẻ hình ảnh “có một không hai” ấy của mình về trang cá nhân nhỉ? Lẽ dĩ nhiên, kèm theo đó, những nhân viên và khách mời sẽ càng vui vẻ nhắc đến tên công ty và buổi tiệc thú vị mà họ tham dự đấy. 😉

PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh cưới lấy liền, printaphy - in ảnh lấy liền, chụp ảnh lấy liền, thuê photobooth, photobooth vietnam, photobooth việt nam

4. Sẽ không có thời gian chờ đợi trong bữa tiệc

Nỗi trăn trở của bất cứ người tổ chức sự kiện nào là mong muốn khách có thời gian vui vẻ và hài lòng trong suốt buổi tiệc. Hãy để Printaphy lấp đầy khoảng thời gian trống và thay vào đó bằng việc thuê photobooth chụp ảnh, bạn chỉ sẽ nghe những vị khách của bạn hào hứng kể về trải nghiệm của họ sau khi tham gia chụp ảnh photobooth.

PRINTAPHY - Dịch vụ chụp hình, in ảnh cưới lấy liền