KHUẤY ĐỘNG BỮA TIỆC CỦA BẠN VỚI QUẦY CHỤP ẢNH LẤY LIỀN TỪ PHOTOBOOTH

“Một bức ảnh có thể thay cả vạn lời nói.”

Photobooth là gì? Photo booth là gì?

Chụp ảnh lấy liền từ photobooth là một ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ các hoạt động trong buổi tiệc của bạn lên các trang mạng xã hội. Chỉ với 1 hashtag đơn giản, những nội dung hình ảnh trong sự kiện sẽ được lan truyền một cách chóng mặt. Không chỉ tạo nên sự sôi động trực tuyến, việc chọn in ảnh từ photobooth còn mang đến những lợi ích sau:

Phá tan không khí căng thẳng lúc đầu tiệc

Khoảng thời gian networking ban đầu luôn bị bao phủ bởi sự im lặng và dè dặt, và photobooth sẽ là “cứu cánh” cho những lúc ấy. Ý tưởng này như một thỏi nam châm, kết nối mọi người đến gần nhau hơn. Khách mời chắc chắn sẽ bị không gian photobooth thu hút: khi mọi người mải mê chờ đợi để đến lượt mình tạo dáng thì họ sẽ bắt đầu những câu chuyện với những người bạn mới.

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

 

Tận hưởng niềm vui bất tận

Lý do photobooth là vị “cứu tinh” cho những bữa tiệc chính vì sự vui vẻ và thoải mái mà hình thức này mang lại. Chỉ với một phông nền đơn giản, vài đạo cụ nhí nhố và những lời chỉ dẫn hóm hỉnh, khách mời sẽ hoàn toàn chìm đắm vào không gian này. Tiếng cười sẽ là cách gây sự chú ý vô cùng khéo léo đến mọi người: càng nhiều người thích thú với việc chụp ảnh photobooth, càng nhiều khách mời sẽ muốn trải nghiệm ý tưởng này.

Quầy photobooth sẽ luôn khiến mọi người tương tác với buổi tiệc của bạn bằng việc mang đến một sự giải trí vô cùng mới mẻ. Rất nhiều sự kiện, hội thảo có khuynh hướng nghiêm trang và có chút phần căng thẳng bởi vì mọi người thường phải tiếp nhận rất nhiều thông tin trong một thời gian ngắn. Khi này, photobooth sẽ đem đến một sự thư giãn độc đáo.

 

Photobooth là ”vũ khí bí mật” trong Marketing

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng photobooth cho việc quảng bá và xây dựng thương hiệu. Các nhãn hàng có thể đặt một kiosk photobooth với tên thương hiệu của chính mình lên box chụp ảnh, phông nền hoặc viền ảnh. Khách mời sau khi nhận được ảnh, họ sẽ trở thành đại diện thương hiệu cho chính công ty của bạn. Thật sáng tạo quá đúng không nào?

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

 

Tạo một album ảnh trực tuyến, cập nhật trực tiếp ngay trong buổi tiệc

Một khi quầy photobooth của bạn có thể kết nối với các trang mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một album trực tiếp, ghi lại hình ảnh toàn bộ sự kiện. Những người xem trên mạng sẽ thấy được không khí náo nhiệt của bữa tiệc dù họ đang ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời, khách mời có thể nhanh chóng tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh của họ cho bạn bè ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền