printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

5 LÝ DO BẠN CẦN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH LẤY LIỀN TỪ PHOTOBOOTH CHO MỌI SỰ KIỆN

Đã có ai từng trải nghiệm chụp ảnh lấy liền từ photobooth tại sự kiện chưa nhỉ? Dù là tiệc sinh nhật, tiệc công ty hay tiệc cưới, cảm giác được thỏa thích tạo dáng cùng với các đạo cụ vui nhộn và trực tiếp nhìn thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình trên màn hình thật sự là rất thú vị đúng không nào?

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

Quầy photobooth sẽ là một nét chấm phá cho sự kiện của bạn trở nên cực kỳ hào hứng. Các vị khách mời sẽ có cơ hội “xõa” hết cỡ, tha hồ tạo dáng theo bất cứ hình mẫu nào mà họ thích. Họ hoàn toàn sẽ là người điều khiển không khí bữa tiệc (và cả chiếc nút chụp hình xinh xắn nữa ;)) nên photobooth sẽ đem lại cảm giác thoải mái như là khách mời đang selfie bằng điện thoại vậy.

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

Printaphy cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy sự vui nhộn của gian photobooth trong khoảng thời gian đón khách_giúp cho không khí đầu tiệc luôn tràn ngập tiếng cười nói. Sau đây sẽ là những lý do dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy liền từ photobooth sẽ là một dấu ấn khiến bữa tiệc của bạn trở nên thực sự đáng nhớ.

1. Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Thật bất ngờ khi những người tham gia chụp ảnh photobooth không chỉ là những bạn trẻ. Hoạt động này có thể thu hút khách mời ở mọi lứa tuổi. Chắc là bạn sẽ không nghĩ rằng những người ông, người bà có thể hòa vào không khí ở quầy photobooth. Nhưng hãy tin Printaphy đi, họ sẽ không chần chừ tham gia vào cuộc vui này đâu. 😉 Tất cả những vị khách sẽ tận hưởng một khoảng thời gian thực sự vui vẻ với loại hình chụp ảnh cực kỳ thú vị này.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền. Quà cưới ý nghĩa

2. Nối kết mọi người lại với nhau

Gian ảnh photobooth sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho mọi câu chuyện. Printaphy có rất nhiều phông nền khác nhau, thích hợp cho từng tính cách khác nhau, cũng như rất nhiều đạo cụ độc đáo giúp các khách mời có thể thỏa thích tạo dáng và vui đùa. Buổi tiệc của bạn sẽ trở nên vô cùng náo nhiệt và hào hứng: một buổi tiệc theo chủ đề của riêng bạn, phông nền, đạo cụ được thiết kế hoàn toàn theo ý bạn. Nghe rất tuyệt đúng không nào?

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

Các khách mời đều nhận ngay được những bức hình in lấy liền trong sự kiện, những hình chụp được sẽ được trực tiếp đăng lên những trang mạng xã hội như Facebook: mọi người sẽ được ngắm nhìn những ảnh chụp xinh lung linh hoặc chia sẻ trực tuyến cho bạn bè.

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

Sau buổi tiệc, Printaphy sẽ tải lên những bức ảnh chất lượng cao lên Thư viện ảnh của chúng mình, các khách mời có thể tải những khoảnh khắc này về máy để nhớ lại những giờ phút thật náo nhiệt. Yay!

3. Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Chụp hình lấy liền từ photobooth là một cách độc đáo để ghi lại những kỷ niệm của tất cả khách mời. Mọi người có thể tương tác trực tiếp với nhau, sáng tạo những kiểu tạo dáng mới lạ và cùng nhau tận hưởng cơ hội tề tựu trong một buổi tiệc. Tất cả khách mời sẽ được lên hình và lên hình một cách vô cùng dễ thương. ^_^

printaphy - chụp ảnh, in ảnh tại tiệc cưới

4. Mang đến những bức ảnh cực kỳ sắc nét

Thay vì để khách mời phải loay hoay chụp ảnh với chiếc điện thoại nhỏ xíu, photobooth là một ý tưởng tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao với cách dàn dựng thiết bị ánh sáng “chuẩn không cần chỉnh” như ở studio.

Printaphy - dịch vụ chụp hình lấy liền, in ảnh lấy liền

Với một máy ảnh DSLR chuyên nghiệp và sự lắp đặt máy móc chuẩn xác, Printaphy sẽ mang đến cho bạn những bức hình tươi tắn với chất lượng số zách. (y)

5. Chia sẻ tức thì

Với những dịch vụ chụp ảnh lấy liền từ photobooth (photobooth truyền thống, gif boothphông nền xanh) của Printaphy, khách mời đều có thể nhận ngay những bức ảnh và những file ảnh trong buổi tiệc. Chúng mình sẽ tải lên trực tiếp những bức hình chụp được lên Facebook, Instagram,.. để các bạn có thể lấy hình và chia sẻ cho bạn bè. Bởi vì Printaphy hiểu được niềm vui khi được mọi người quan tâm đến những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bạn.

sharing-content-using-emotion

Danh sách sẽ không chỉ kết thúc ở đây. Printaphy còn mang đến rất nhiều lựa chọn đi kèm cho quầy photobooth của bạn. Bạn có thể lựa chọn kéo dài thời gian sử dụng photobooth, thiết kế phông nền riêng (không có chủ đề gì mà chúng mình không thể làm được :D) và rất nhiều viền ảnh xinh xắn có thể tùy chỉnh theo ý bạn.

printaphy - chụp ảnh lấy liền, in ảnh lấy liền, in hình lấy liền, chụp hình lấy liền

Chúng mình biết rằng mỗi sự kiện sẽ có những yêu cầu khác nhau. Printaphy sẽ sẵn sàng cung cấp báo giá để phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn có được thật nhiều niềm vui cho bữa tiệc của riêng mình. Chắc chắn, Printaphy sẽ khiến các khách mời thoải mái và hào hứng hết mình trong sự kiện đặc biệt của bạn. 😉